#Màuđỏvàsứckhỏe -Red and health #TinHayVlog
Các loại thực phẩm màu đỏ giúp chuyển đổi carbohydrate, protein và chất béo thành năng lượng tốt cho cơ thể. Thực phẩm màu đỏ tự nhiên cũng chứa các chất chống ôxy hóa mạnh, có lợi cho tim như anthocyanin, lycopene, flavonoid và resveratrol.
Một số loại trái cây màu đỏ đã được chứng minh là giúp bảo vệ chống ung thư phổi, ung thư vú, ung thư da, ung thư đại tràng và ung thư thực quản, bảo về trái tim khỏe mạnh, cải thiện thị lực và thoái hóa điểm vàng.ở mắt…
Red foods help convert carbohydrates, proteins and fats into good energy for the body. Natural red foods also contain heart-healthy antioxidants like anthocyanins, lycopene, flavonoids and resveratrol.
Some red fruits have been shown to help protect against lung cancer, breast cancer, skin cancer, colon cancer and esophageal cancer, protect heart health, improve vision and macular degeneration In the eyes …
==========================
Video có sử dụng nhạc nền
Rocker Chicks của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nghệ sĩ: http://audionautix.com/
=====================
facebook Duy KT
https://m.facebook.com/?_rdr

source

25 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *